Biệt thự cổ điển

Biệt thự cổ điển – Đỉnh cao trong các dòng thiết kế biệt thự

Thêm Mẫu thiết kế này vào Mẫu yêu thích của bạn

Ngôi Nhà xinh – Sở hữu giá trị và vẻ đẹp vượt thời gian những ngôi biệt thự cổ điển mang trong mình những sự cuốn hút, tinh tế và sang trọng nhờ các chi tiết hoa văn kiến trúc tỉ mỉ mang đến cho mỗi ngôi nhà một nét nghệ thuật, xứng đáng là đỉnh cao trong các dòng thiết kế biệt thự.

Để phù hợp hơn với điều kiện sinh hoạt và sử dụng ngày nay thì các kiến trúc kiểu cổ điển được cách tân đi lược bớt đi sự rườm rà không cần thiết mà thay vào đó là sự đơn giản trong việc sắp xếp và bố cục các hoa văn, tạo nên một ngôi biệt thự đẹp cả về thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng.

Thiết kế biệt thự hiện đại: Trong vài năm trở lại đây các mẫu biệt thự hiện đại đẹp nhận được sư quan tâm chú ý của rất nhiều người, nhất là đối với những người có độ tuổi từ 20 – 45. Kiến trúc thiết kế sáng tạo, ấn tượng, biệt thự hiện đại được đánh giá cao bất chấp các đặc điểm khác nhau của khu đất mang đến những không gian đẹp và hiện đại nhất.

Biệt thự cổ điển Pháp ở quận Bình Thạnh

Biệt thự vườn 2 tầng

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng ở TP HCM

Biệt thự đẹp 4 tầng vạn người mê

Mời bạn xem thêm: Top 5 Thiết kế biệt thự cổ điển đẹp sáng tạo, mới mẻ với mẫu nội thất đáng mơ ước

Hotel Phú Quốc kiến trúc cổ điển

Thiết kế biệt thự đẹp ở Hóc Môn

Biệt thự cổ điển kiểu Pháp ở Hà Tĩnh

Biệt thự cổ điển đẹp sang trọng ở Hà Nội

Biệt thự cổ điển đẹp ở Thanh Hóa

Biệt thự 3 tầng đẹp cổ điển ở quận Tân Phú

Tổng hợp nhiều mẫu biệt thự cổ điển đẹp bên cạnh nhau sẽ là một cách nhìn hai chiều để Kiến trúc sư cảm nhận những hướng sử lý đường nét, bố cục khối đa dạng và chủ đầu tư tham khảo những mẫu thiết kế hoàn chỉnh từ đó có sự cảm nhận, định hướng cá nhân sau đó đặt yêu cầu cho kiến trúc sư khi bắt tay vào vẽ lên ngôi nhà mơ ước.

Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế biệt thự 3 tầng và muốn tìm hiểu thêm thông tin về loại nhà này, thì có thể tham khảo các Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp do đội ngũ kts của Kiến Trúc Kinh Bắc thiết kế. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng chúng tôi đã tư vấn thiết kế và thực hiện rất nhiều công trình biệt thự điển 3 tầng tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nằng và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0962.604.887(Zalo/Viber)
Inbox fanpage