vẽ tranh tường phố cổ

Dịch vụ vẽ tranh tường phố cổ ( phố cổ Hà Nội, phố cổ Hội An), được cung cấp bởi Vietnam Arts Gallery – (hoihoasivietnam.com). Được xây dựng và phát triển bởi các họa sĩ tài năng, các nghệ nhân, và các chuyên gia tốt nghiệp trường Đại học Mỹ thuật có tay nghề . Kinh nghiệm và sáng tạo đã giúp cho Vietnam Art Gallery ngày càng gần gũi với công chúng hơn.

Các bức tranh tường đề tài phố cổ thường được vẽ trong các nhà hàng, quán cafe đẹp, ấn tượng

Tham khảo một số các mẫu tranh tường đẹp chung tôi thực hiện:

Phố cổ trong mắt các nhà họa sĩ Việt Nam ẩn chút nét gì đó thăng trầm  nó tập hợp nhiều hình ảnh của cuộc sống đương đại,một Hà Nội được diễn tả hiện thực khiến người xem dễ nhận ra những nơi chốn quen thuộc.Từ những góc phố,con đường,hàng cây,…hay chỉ là một gánh hàng rong bằng nhiều gam màu nổi trội,phong phú.Và cả những chiếc xích lô cùng những cô gái với tà áo dài trắng hay áo bà ba đã tạo nên 1 không gian vô cùng yên bình,thơ mộng.Những ngôi nhà với kiến thúc cổ kính chắc chắn sẽ làm cho bức tranh trở nên đẹp và thanh bình hơn rất nhiều.

Tranh phố cổ rất thích hợp khi chưng bày ở phòng khách,hay những quán café yên tĩnh sâu lắng mang phong cách đương đại tân thời…Bởi vì nó mang cảm giác xưa cũ ùa về trong tiềm thức những người xa quê hương,thân quen mà đôi khi lại chìm vào quên lãng. Sẽ giúp cho chúng ta có cảm giác thoải mái,thư thái tinh thần mỗi khi làm việc mệt mỏi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0962.604.887(Zalo/Viber)
Inbox fanpage